คิดถึงประตูรั้ว..คิดถึงเรา 

รับออกแบบ สั่งทำ ติดตั้ง

ประตูรั้วสแตนเลส เหล็ก 

งานสแตนเลส-เหล็กครบวงจร 

สแตนเลส304เกรดพรีเมี่ยม

เหล็กเกรดA ทุกขนาด

ประตูรั้วสแตนเลสอบสีพาวเดอร์โค้ท

ประตูรั้วเหล็กอบสีพาวเดอร์โค้ท 

รับติดตั้งมอเตอร์รีโมททุกยี้ห้อราคาถูก

ให้คำปรึกษาเรื่องประตูรั้วสแตนเลส

และงานเหล็กทุกชนิด  

ประเมินราคาหน้างานฟรี

ประสบการณ์ทำงานมากกว่า 30 ปี 

 

 

 

 

 

 

ประตูรั้วสแตนเลส เป็นไฮไลท์ของบ้านทุกหลัง สิ่งที่ผู้คนสัญจรผ่านไปผ่านมาและแขกผู้มาเยือนจะมองเห็นเป็นสิ่งแรก เราจึงพิถีพิถัน และใส่ใจในการเลือก ประตูรั้วสแตนเลส ที่มีอายุการใช้งานยาวนานและคุ้มค่า ราคาย่อมเยาว์ มั่นใจได้ว่าคุณลูกค้าจะได้ ประตูรั้วสแตนเลส     ที่ดีและมีคุณภาพทั้งก่อนการผลิตและหลังการผลิต ทางเรามีบริการหลังการขาย เพื่อให้คุณลูกค้ามั่นใจในสินค้าและบริการ

"ทางเรามีใบรับประกันคุณภาพหลังการติดตั้งดูแลตลอดอายุการใช้งาน มั่นใจได้"    โทรปรึกษาเรา  ราคามิตรภาพ

ขั้นตอนการใช้บริการทำประตูรั้วสแตนเลสเกรด304พรีเมี่ยม *แจ้งขนาด ความกว้าง และความสูง หน่วยวัดเป็นเซ็นติเมตร(cm.) หรือ หน่วยวัดเป็นเมตร(m.) *รูปถ่ายหน้างาน ที่จะติดตั้งพร้อม โลเคชั่นหน้างาน หรืออาจถ่ายเป็นวิดิโอสั้นๆ แจ้งรายละเอียดได้ที่โทร/ไลน์ คุณยศ ทางเราจะเสนอราคาไป หรือนัดเข้าวัดหน้างานเพื่อเสนอแบบและราคาตามที่ตกลง

ประตูรั้วสแตนเลสหมายถึง?

ประตูรั้วที่ผลิตจากสแตนเลสเกรด 304 ที่มีความแข็งแรงทนทาน สวยงาม ทำความสะอาดได้ง่าย ทนต่อแดด ทนต่อฝน ทนต่อการสึกกร่อนไม่เป็นสนิม น้ำหนักเบา อายุการใช้งานยาวนาน มีหลายรูปแบบ เช่น ประตูรั้วสแตนเลสผสมอลูมิเนียมลายไม้ ประตูรั้วสแตนเลสแบบบานโปร่ง ประตูรั้วสแตนเลสแบบานทึบ ประตูรั้วสแตนเลสแบบบานโค้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งาน และความต้องการของเจ้าของบ้าน

 

ดังนั้น การเลือกติดตั้งประตูรั้วสแตนเลส จึงจำเป็นต้องคำนึงถึงพื้นที่ ที่จะทำการติดตั้งเช่น บ้านเดี่ยว บ้านทาวโฮม บ้านทาวเฮ้าส์ และโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ให้เหมาะสมกับประตูรั้วสแตนเลส 

ประตูรั้วสแตนเลสหน้าบ้าน แบบที่เห็นมีเอกลักษณ์ความงามของสแตนเลสยังไม่พอ ยังผสมผสานความเป็นส่วนตัวด้วยอลูมิเนียมลายไม้ที่คุณลูกค้าต้องการ ความงาม ความสวยของประตูรั้วสแตนเลสแบบลงตัว


ประตูรั้วสแตนเลส หน้าบ้าน เป็นหัวใจหลักของบ้าน ทุกบ้านต้องการความปลอดภัย ให้กับบ้านของคุณ การทำประตูรั้วสแตนเลสให้สวยงาม เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญ เพิ่มการเจริญตาและเจริญใจให้กับผู้อยู่อาศัยให้มีความสุขเมื่อได้เห็น

ประตูรั้วสแตนเลส บ้านคุณพี่สุนีย์ ซอยที่ดินไทย เลิศหรู ดูดี มีระดับ มีเอกลักษณ์

จุดเด่นของประตูรั้วสแตนเลส อายุการใช้งานยาวนาน ไม่ผุกร่อน ไม่เป็นสนิม เงางามอยู่เสมอ น้ำหนักเบา เปิด-ปิดสะดวก ใช้งานง่าย

 

ประตูสแตนเลส ประตูเหล็ก สีอบพาวเดอร์โค้ทมีหลายหลายสีสรรค์ นิยมสีดำ                สีเทาซาฮาร่า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานความต้องการของเจ้าของบ้าน นอกจาก            จะมอบความสวยงามให้กับชิ้นงานให้มีสีสรรค์โดดเด่นสะดุดตาแล้ว ข้อดีของ                สีอบพาวเดอร์โค้ท จะมอบให้แก่ชิ้นงานก็คือ ความคงทนของวัสดุที่มีเพิ่มมากขึ้น          เมื่อผ่านการอบสีไปแล้ว คงทนต่อสารเคมี ทนต่อความชื้้น ทนต่อรังสี UV                    มีความทนทานสูงต่อการขูดขีด ขีดข่วน การกระแทกได้เป็นอย่างดี มีคุณสมบัติ            ติดไฟยาก จึงไม่เป็นเชื้อไฟ มีความปลอดภัย มีอายุการใช้งานยาวนาน ทำให้              ผิวชิ้นงานสวยเรียบเนียน สีอบพาวเดอร์โค้ทเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย